Ngày 12/11/2020, Công ty Cổ phần Nhựa ZION phối hợp với Công an Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ tỉnh Bắc Ninh tổ chức huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho cán bộ nhân viên nhà máy.

 

Huấn luyện PCCC tại Công ty CP Nhựa ZION

10/12/2020 - 12:11 PM

Ngày 12/11/2020, Công ty Cổ phần Nhựa ZION phối hợp với Công an Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ tỉnh Bắc Ninh tổ chức huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho cán bộ nhân viên nhà máy.

Nhà máy Công ty Cổ phần Nhựa ZION được đưa vào hoạt động từ tháng 3.2020 tại Số 12, Đường 10 KCN, Đô thị & Dịch vụ VSIP Bắc Ninh, Xã Đại Đồng, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam. Là một Doanh nghiệp sản xuất khuôn, gia công các sản phẩm nhựa và sơn các sản phẩm nhựa, Ban Lãnh đạo Công ty rất coi trọng công tác PCCC. Công ty đã chủ động đầu tư hệ thống PCCC hiện đại và đầy đủ tại nhà xưởng kho bãi và thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, nâng cao nghiệp vụ PCCC cho CBCNV tại Nhà máy ZION. Trong đó, công tác huấn luyện PCCC cho CBCNV trực tiếp quản lý, vận hành nhà máy là một trong những điều kiện quan trọng để nhà máy vận hành an toàn, hiệu quả, đồng thời phát huy vai trò của lực lượng PCCC tại cơ sở, tăng cường khả năng sẵn sàng phối hợp trong công tác chữa cháy với lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp khi có sự cố xảy ra.
 

Huấn luyện PCCC tại Nhà máy Công ty Cổ phần Nhựa ZION

Tại buổi tập huấn, đoàn công tác đã hướng dẫn nội dung lý thuyết và cách thức sử dụng các bình cứu hỏa, ống nước cứu hỏa, các kỹ năng cơ bản để chữa cháy hiệu quả và tổ chức thực hành diễn tập chữa cháy các đám cháy nhỏ. Qua đợt huấn luyện này, CBCNV Nhà máy Công ty Cổ phần Nhựa ZION đã nhận thức rõ được tầm quan trọng của công tác PCCC nhằm thực hiện tốt công tác này trong thời gian đến, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty. 
 

Huấn luyện PCCC tại Nhà máy Công ty Cổ phần Nhựa ZION

Công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ được ZION đặc biệt quan tâm, hàng năm Công ty đều tổ chức tập huấn cả lý thuyết và thực hành tại các nhà máy để nâng cao kiến thức cho lực lượng phòng cháy chữa cháy tại cơ sở, tuyên truyền, cảnh báo đối với cán bộ nhân viên trong việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả. Trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Nhựa ZION mong muốn CBCNV Nhà máy tiếp tục phối hợp chặt chẽ với lực lượng PCCC chuyên nghiệp để giảm thiểu nguy cơ cháy và thiệt hại nếu cháy nổ xảy ra.

 
 
Tin tức liên quan

Công ty Cổ phần Nhựa ZION Hoàn thành chương trình cải tiến doanh nghiệp

Ngày 17-12-2020, UBND tỉnh phối hợp với Bộ Công Thương và Samsung Việt Nam tổ chức tổng kết Chương trình Tư vấn cải tiến cho các doanh nghiệp Bắc Ninh. Công ty Cổ phần Nhựa ZION cùng 4 doanh nghiệp khác trong tỉnh đã tham gia Chương trình tư vấn nâng cao năng lực diễn ra từ ngày 13-10 đến ngày 17-12-2020.

19/12/2020 - 09:08 AM
Xem thêm

Động lực để ZION đổi mới"

Công ty CP nhựa ZION (KCN VSIP) là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo khuôn mẫu chính xác cho sản phẩm nhựa cao cấp, khuôn đột dập, đồ gá và sản xuất các sản phẩm nhựa. Với tổng diện tích nhà xưởng hơn 25.000m2 cùng 200 con người đang tận tâm làm việc, ZION đã và đang dần khẳng định khả năng của mình với nhiều đối tác khó tính như Nhật Bản, Mỹ và thị trường châu Âu.
18/12/2020 - 05:51 PM
Xem thêm

Nhà máy Công ty CP Nhựa ZION chính thức đi vào hoạt động

Nhà máy Công ty Cổ phần Nhựa ZION chính thức đi vào hoạt động với diện tích trên 20.000m2
10/12/2020 - 12:53 PM
Xem thêm

Công ty CP Nhựa ZION sở hữu nguồn nhân lực chất lượng cao

Tới nay, ZION tự hào vì đã sở hữu được nguồn nhân lực chất lượng cao, đủ về lượng và chất để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm đầu ra, đủ sức cạnh tranh trên thị trường và đạt tiêu chuẩn của các đối tác trong và ngoài nước: Piaggio, Sumitomo, Panasonic, Vinfast...
10/12/2020 - 12:49 PM
Xem thêm

ZION quản lý và kiểm soát chất lượng theo quy trình nghiêm ngặt

Mỗi khâu trong quá trình vận hành tại ZION đều được đánh giá cẩn thận, với tiêu chuẩn riêng của từng bước trong chu trình, và tiêu chuẩn chung của toàn Nhà máy, sử dụng linh hoạt các phương pháp kiểm tra để đảm bảo phát hiện nhanh nhất sai lỗi hỏng và đề xuất những cải tiến phù hợp.
10/12/2020 - 12:47 PM
Xem thêm

ZION - Top 3 nhà cung cấp khuôn mẫu tốt nhất khu vực của Tập đoàn Sumitomo

“ZERO COMPLAINT AWARD” là một giải thưởng mà không phải đối tác nào của Sumitomo cũng dễ đạt được, ZION vinh dự trở thành một trong số rất ít nhà cung cấp tại Việt Nam đạt được giải thưởng này của tập đoàn Sumitomo.
07/12/2020 - 02:52 PM
Xem thêm

ZION - Nhà cung ứng khuôn mẫu tốt nhất của Piaggio Việt Nam

Piaggio là thương hiệu không còn xa lại tại Việt Nam, Piaggio là khách hàng lớn và lâu năm của ZION
07/12/2020 - 02:52 PM
Xem thêm
Copyright 2020
0903212949