Trang chủ > Giới thiệu > Giới thiệu chung

 • CÔNG TY TNHH KHUÔN MẪU CHÍNH XÁC ZION là công ty hàng đầu trong lĩnh thiết kế và chế tạo khuôn mẫu chính xác cho sản phẩm nhựa cao cấp, khuôn đột dập, đồ gá và sản xuất các sản phẩm nhựa cao cấp, với tổng diện tích nhà xưởng 4.000m2 cùng 200 con người đang tận tâm làm việc, hiện nay Zion đã và đang dần khẳng định khả năng của mình với các đối tác như Nhật, Mỹ và thị trường Châu Âu. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng với việc hiểu rõ văn hoá kinh doanh phương Tây, thành thạo nhiều ngoại ngữ như Tiếng Anh, Pháp, Trung Quốc, Tây Ban nha, Zion dễ dàng giao thương với các doanh nghiệp nước ngoài, có thể nói đây cũng là nguồn lực sẵn có và tạo điều kiện thuận lợi cho Zion trong hoạt động trong nước và xuất khẩu.
  - Được thành lập vào ngày 26 tháng 8 năm 2002 và bắt đầu đi vào hoạt động tháng 05/2003.
  - Là Công ty 100% vốn nước ngoài (Singapore) những năm 2005 – 2014) mà tiền thân là Công ty TNHH khuôn mẫu chính xác Sin-hanel – Công ty liên doanh giữa Công ty công nghiệp và dụng cụ Kai Ming (Singapore) với Công ty điện tử Hà Nội (nay là Công ty Hanel).
  - Chúng tôi đang hướng tới mục tiêu trở thành nhà chế tạo hàng đầu, tin cậy trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo khuôn mẫu chính xác và sản xuất các sản phẩm nhựa cao cấp, chất lượng, mở rộng khả năng sản xuất với mục tiêu lâu dài của việc tăng vốn và niêm yết tại thị trường chứng khoán. Để đạt được những mục tiêu này, các cổ đông của Zion đã mời Công ty Cổ phần Tam Kim tham gia như là một cổ đông chiến lược (có hiệu lực từ tháng 04 năm 2015).
  - Công ty Cổ phần Tam Kim đã mua 80% vốn cổ phần Zion vào ngày 14 tháng 04 năm 2015.
  Công ty TNHH khuôn mẫu chính xác Zion hướng tới mục tiêu trở thành nhà chế tạo hàng đầu, tin cậy trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo khuôn mẫu chính xác và các chi tiết nhựa cao cấp, chất lượng.

  Zion cam kết:
  Đáp ứng các yêu cầu: Chất lượng – Giao hàng đúng tiến độ - Bảo mật thông tin khách hàng.
   
  - Toàn thể cán bộ công nhân viên quyết tâm thực hiện chính sách chất lượng công ty đề ra và cam kết liên tục cải tiến hệ thống thông qua việc tổ chức các khóa đào tạo phù hợp cho công nhân viên như:
  * Khóa học tiếng Anh nâng cao
  * Khóa học Quy trình Quản lý
  * Khóa học Quản lý chất lượng sản phẩm
  * Các khóa học về Văn hóa doanh nghiệp.
  - Nâng cao tinh thần và nhận thức về tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm, đảm bảo uy tín cung cấp dịch vụ, giá cả cạnh tranh và trở thành một nhà cung cấp đáng tin cậy với tất cả các khách hàng trong và ngoài nước.
   
  Tuyên bố sứ mệnh: 
  Không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, chúng tôi cam kết không ngừng phấn đấu để thực hiện các dự án ​​quan trọng của khách hàng. Để làm được điều này, chúng tôi cam kết cung cấp hoạt động xuất sắc trong mọi khía cạnh công việc của Công ty nhằm đáp ứng hoặc vượt qua các cam kết của chúng tôi với mọi khách hàng. Tất cả các chiến lược dài hạn, trung hạn và ngắn hạn sẽ được tạo nên bởi một tập hợp các giá trị cốt lõi được chia sẻ bởi mỗi nhân viên của Zion.
   
   Khách hàng quan tâm:
  - Độ tin cậy và trách nhiệm với khách hàng.
  - Rút ngắn thời gian giao hàng.
  - Cung cấp các dịch vụ nhanh nhất, chất lượng.
  - Cung cấp các nỗ lực tốt nhất, dịch vụ và khả năng cạnh tranh cao với mọi đối tượng khách hàng.
  - Sẵn sàng cung cấp và chia sẻ chuyên môn kỹ thuật với khách hàng.
  - Đảm bảo chính sách chất lượng, đúng hẹn ngay lần đầu tiên giao hàng.
  - Đạt tiêu chuẩn chất lượng.